Tử vi thứ Sáu, ngày 16 tháng 6, 2023

(Image: Suzy Hazelwood/ Pexels)

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 28 TUỔI: Hiện tại có nhiều niềm vui về tình cảm cá nhân cũng như trong nghề nghiệp và tiền bạc. Được cấp trên nâng đỡ trong việc làm. Gia đạo, anh chị em thuận thảo.

GIÁP TÝ 40 TUỔI: Vẫn còn phải đợi chờ tin vui trong công việc làm ăn, thương mại. Đừng chán nản phải kiên nhẫn hơn. Sẽ có may mắn sắp tới trong thời gian rất gần.

NHÂM TÝ 52 TUỔI: Phiền hà nhiều về những chuyện của họ hàng, thân tộc. Công việc hiện tại bận rộn, mất sức thật nhiều nhưng bù lại, tiền bạc được hanh thông. Gia đình đầm ấm.

CANH TÝ 64 TUỔI: Nên lưu tâm về sức khỏe thật cẩn thận để phát giác kịp thời. Con cháu hiếu thảo, mang nhiều quà cáp, tiền bạc đến biếu tặng khiến tinh thần thoải mái, an vui.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 39 TUỔI: Cố gắng làm việc siêng năng, học hành chăm chỉ hơn nữa mới đạt được kết quả mong muốn. Cẩn thận nhiều về kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu cũng như bạn bè xấu.

QUÝ SỬU 51 TUỔI: Hiện tại có nhiều trở ngại, rắc rối nhỏ trong công việc làm ăn. Tiền bạc cũng không được như ý, làm ưu tư, lo lắng. Đừng nóng nảy chỉ làm lộn xộn nhà cửa thêm mà thôi.

TÂN SỬU 63 TUỔI: Vẫn còn nhiều chuyện rối rắm trong gia đạo. Tuy nhiên đã giảm được khá rồi. Cần khéo léo hơn nữa để làm tan sự lủng củng này. Tài lộc bình thường.

KỶ SỬU 75 TUỔI: Đề phòng nhiều về xe cộ cũng như giấy tờ liên quan đến chính quyền. Việc làm ăn còn lình bình, tuy cũng có vài dấu hiệu tốt đẹp. Có tin vui từ xa đến.

TUỒI DẦN

BÍNH DẦN 38 TUỔI: Đừng thả mồi bắt bóng, đừng đứng núi này trông núi nọ mà không những không được gì mà còn mang tiếng mang tăm. Tài chánh và việc làm bình thường. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

GIÁP DẦN 50 TUỔI: Hao tốn tiền bạc vì những người thân thuộc. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn được mọi sụ tốt đẹp. Nên cân nhắc thật kỹ và quyết định kẻo dễ bị lụy về tình cảm.

NHÂM DẦN 62 TUỔI: Đã giảm bớt nhiều những trở ngại. Việc dự tính có thể tiến hành được rồi. Tuy nhiên phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Con cái mang nhiều niềm vui cho gia đình.

CANH DẦN 74 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ từ thân nhân gửi tới. Công việc làm ăn và tiền bạc bình thường, cẩn thận giữ gìn sức khỏe, nhất là khi thay đổi thời tiết.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 37 TUỔI: Có tin vui về học hành, thi cử cùng trong nghề nghiệp đang theo đuổi. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ, thoải mái, được người thương chiều chuộng, săn sóc. Cẩn thận về xe cộ.

ẤT MÃO 49 TUỔI: Đã có những may mắn nhỏ để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống khiến đỡ lo lắng một phần nào. Tuần này tiền bạc tương đối đỡ hơn, nhưng gia đạo chưa được vui.

QUÝ MÃO 61 TUỔI: Công việc làm ăn đã bắt đầu đều đặn trở lại. Con cái mang tặng vật bất ngờ về khiến tinh thần được thoải mái, vui vẻ. Tài chánh hanh thông. Cẩn thận về xe cộ.

TÂN MÃO 73 TUỔI: Những hao tốn về tiêu pha đã giảm bớt, không những vậy, lại có những may mắn trong nghề nghiệp, nhất là về tài lộc bất ngờ, gia đạo yên vui.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 36 TUỔI: Đừng háo thắng một cách thái quá. Phải biết giữ gìn sức khỏe kẻo dễ bị suy yếu vì thay đổi thời tiết. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn bình thường. Tình cảm vui.

BÍNH THÌN 48 TUỔI: Nên coi chừng kẻ tiểu nhân dòm ngó, đâm chọt, khiến bị thị phi, khẩu thiệt vô cớ. Có may mắn nhỏ trong nghề nghiệp và tiền bạc. Lái xe cộ phải đề phòng tai nạn.

GIÁP THÌN 60 TUỔI: Có những chuyện không hay xảy ra trong gia đình vì những nguyên nhân vô lý làm đau đầu không ít. Công việc và nghề nghiệp đã có đôi chút tiến bộ.

NHÂM THÌN 72 TUỔI: Buồn phiền mãi về chuyện con cái làm chi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà không giải quyết được gì. Phải tìm nguyên nhân và tìm cách giải quyết. Cần nhất là cho gia đình êm ấm trước đã.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 35 TUỔI: Phải đi xa trong công việc và nghề nghiệp khiến mất sức thật nhiều, nhưng kết quả vẫn không đạt được như ý muốn. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

ĐỊNH TỴ 47 TUỔI: Đã giải quyết được phần lớn những mâu thuẩn rắc rối trong chuyện tình cảm cá nhân nên cũng nhẹ bớt được phần nào. Cần mềm mỏng hơn để mọi chuyện êm đẹp. Tiền bạc, nghề nghiệp bình thường.

ẤT TỴ 59 TUỔI: Nhiều việc phải hao tốn tiền bạc cho con cái. Công việc hơi bị trở ngại khiến phải lo âu. Đừng nóng nảy, bồn chồn thái quá, làm những người thân trong nhà không được vui.

QUÝ TỴ 71 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy yếu. Con cái gặp một vài rắc rối nhỏ. Đừng phiền hà mà nên tìm cách giúp đỡ, nhất là phương diện tinh thần. Lái xe phải thật cẩn thận.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 34 TUỔI: Chuyện tình cảm chưa đi đến đâu mà đã gặp những lời ong tiếng ve, bàn tán khắp nơi, gây bực mình thật nhiều. Đừng thèm suy nghĩ gì hết sẽ khỏe cho tinh thần.

MẬU NGỌ 46 TUỔI: Hãy còn những khó khăn nho nhỏ phải giải quyết từ từ sau một thời gian ngắn nữa mới được nhẹ đi. Cần cù chăm chỉ, đừng mất tinh thần. Lúc này cần vững trí hơn lúc nào hết.

BÍNH NGỌ 58 TUỔI: Chuyện nhà, chuyện làm việc đều được thoải mái, vui vẻ. Không những thế, con cái mang về nhiều niềm vui, khiến gia đạo đầy hỷ khí.

GIÁP NGỌ 70 TUỔI: Vài chuyện rắc rối liên quan đến nhà cửa, bất động sản gây rối trí. Hãy bình tĩnh để giải quyết, có sáng suốt mới có thể gỡ rối được. Hên may nhỏ về tiền bạc.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 33 TUỔI: Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn được tốt đẹp nhưng phải luôn luôn coi chừng tiểu nhân dèm pha, ám hại. Tập trung hơn nữa để xây dựng sự nghiệp.

KỶ MÙI 45 TUỔI: Có một vài may mắn nhỏ trong nghề nghiệp, nhưng đây chưa hẳn là đã hết những khó khăn đâu. Tất cả mọi tính toán đều phải suy xét thật kỹ lưỡng để tránh thất bại.

ĐINH MÙI 57 TUỔI: Tuần này vẫn gặp được sự thuận lợi trong nghề nghiệp. Tài lộc vào tương đối khá. Nhưng vẫn phải luôn luôn đề phòng những chuyện bất trắc xảy ra. Gia đạo bình an.

ẤT MÙI 69 TUỔI: Dè chừng chuyện xe cộ hư hỏng, tai nạn, cũng cẩn thận về chuyện tiểu nhân ganh ghét, nói xấu, ám hại. Tài lộc trung bình. Có niềm vui của con cái đưa đến.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 32 TUỔI: Chưa được khởi sắc trong nghề nghiệp đâu, đừng chớ vội vui với chiến thắng ở ngoài tầm tay. Cũng đừng để cho người khác thổi phồng quá độ, Chắc chắn sẽ có hàm ý lợi dụng.

CANH THÂN 44 TUỔI: Chuyện không may vẫn còn, chưa giải quyết được. Bình tĩnh sẽ qua khỏi cũng như không chờ đợi thì mọi chuyện sẽ tới 1 cách tốt đẹp.

MẬU THÂN 56 TUỔI: Có nhiều cơ hội để tiến tới sự thành tựu trong nghề nghiệp. Tài lộc hanh thông thoải mái. Gia đạo có hỷ sự, tuy vui vẻ nhưng hao tốn tiền bạc.

BÍNH THÂN 68 TUỔI: Có tin vui của bạn bè. Gia đạo được đầm ấm vui vẻ. Con cái được thành công về sự nghiệp và tiền bạc khiến tinh thần thoải mái thật nhiều.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 31 TUỔI: Tuy có người trợ giúp nhưng cũng đừng ý lại thái quá. Phải tự tin vào bản thân để tạo dựng sự nghiệp. Tài chánh tương đối khá, chuyện tình cảm cá nhân thật tốt đẹp.

TÂN DẬU 43 TUỔI: Chuyện làm ăn gặp nhiều sự căng thẳng nhưng kết quả đạt được rất khả quan. Cần nắm bắt cho đúng thời điểm vì có một vài cơ hội đưa đến. Tiền bạc ổn định.

KỶ DẬU 55 TUỔI: Vẫn còn có nhiều sự hanh thông, may mắn trong công việc hiện tại. Con cái mang về nhiều niềm vui. Tài lộc được như ý muốn. Lái xe cộ cần lưu tâm thật nhiều.

ĐINH DẬU 67 TUỔI: Chớ ôm những hoài bão quá mức, ngoài tầm tay của mình. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để lượng định cho chính xác. Tài lộc bình thường. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 30 TUỔI: Tình cảm cá nhân được thoải mái nhiều vì có sự hiểu biết tương thông với người bạn khác phái. Những dự tính cứ việc tiến hành, tuy chưa được kết quả ngay, nhưng cũng có dấu hiệu khích lệ.

NHÂM TUẤT 42 TUỔI: Đừng lo lắng nhiều về chuyện trì trệ của công việc, đây chỉ là nhất thời, sẽ có những cơ may sắp sửa mang đến. Tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ.

CANH TUẤT 54 TUỔI: Lo lắng thái quá cho người thân của mình cũng chẳng giải quyết được gì mà còn thêm phần rối trí. Chuyện đó sẽ giải quyết tốt đẹp nhờ may mắn bất ngờ, tài lộc khả quan.

MẬU TUẤT 66 TUỔI: Đừng quá cố chấp bảo thủ những nguyên tắc xa xưa chỉ gây thêm hố ngăn cách với những người thân trong gia đình. Cẩn uyển chuyển thật nhiều để mang lại sự an vui với con cái.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 29 TUỔI: Đừng sống buông thả trong tình cảm kẻo mang tới thị phi. Cũng đừng đứng núi nầy trông núi nọ, chỉ rước thêm sự phiền nhiễu mà thôi. Tài chánh ổn định, cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

QUÝ HỢI 41 TUỔI: Có một vài sự tiến triển tương đối tốt đẹp trong công việc làm ăn. Tài chánh tuy đã đỡ nhiều nhưng còn phải lo lắng vì những chuyện hao tốn sắp tới. Lưu tâm về xe cộ.

TÂN HỢI 53 TUỔI: Công việc dự tính có vẻ tốt đẹp đó. Nhưng cần phải suy nghĩ tính toán cho hợp lý. Cũng đừng nghe những lời đường mật

KỶ HỢI 65 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ giúp đỡ để qua được những sự trục trặc trong công việc hiện tại. Tài chánh có may mắn nhỏ. Đề phòng thị phi, miệng tiếng.

Leave a Reply