Tử vi tuần này: 21 tháng 8 – 27 tháng 8

Hoa lay ơn – gladiolus (Ralph/ Pexels)

Đây là một trong những tuần khó khăn nhất trong năm. Hai hành tinh gần Trái Đất là Thủy Tinh và Kim Tinh sẽ nghịch hành và trùng lắp nhau. Trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9, tránh ký một hợp đồng quan trọng hoặc thực hiện một dự án lớn. Hãy đứng ngoài quan sát, tự hỏi làm thế nào để thích nghi với những gì đang diễn ra? Nếu kế hoạch bị trì hoãn thì đó là điều tốt nhất về lâu dài.

Bạch Dương -Aries (Sanh từ ngày 21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Vì Thủy Tinh đi ngược, đây là một tuần cần đề phòng những hiểu lầm. Về việc làm, hãy làm đúng thời hạn, đừng để trễ công việc do tiệc tùng hoặc đi chơi với bạn bè. Cấp trên sẽ theo dõi hành động của bạn, vì vậy hãy tránh làm vội vàng cho xong mà hãy cẩn thận. Chậm mà chắc vẫn tốt nhất.

Kim Ngưu -Taurus (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Có tin tốt trong tuần. Một dự án mới hoặc có thêm tiền cho bạn. Tuy nhiên, đừng vội tiêu xài mà hãy cất để dành. Mặc dù đang trong chu kỳ may mắn, bạn có thể gặp chuyện khó xử với bạn bè, đồng nghiệp vì có người tung tin giả hoặc nhắn lầm số cho bạn. Răng giữ đầu óc sáng suốt, tránh xa chuyện thị phi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn lúc này.

Song Tử-Gemini (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Thủy Tinh, sao của bạn, đi lùi vào ngày 23 tháng 8, các hành tinh khác xung đột trên bầu trời, mang đến sự hỗn loạn. Bạn rất có thể sẽ cảm thấy bị rối mù trong sự nghiệp, vì vậy nên giữ bình tĩnh và tự chủ, đặc biệt là trong các cuộc họp quan trọng với cấp trên. May là mặt trời sẽ chiếu sáng trong cung của bạn, giúp tăng sinh khí. Hãy khai thác sức mạnh của dòng sinh khí này, nên sinh hoạt ngoài trời hoặc ăn món lành mạnh trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Cự Giải-Cancer (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Hãy bước ra ngoài vỏ bọc an toàn cho cuộc sống của bạn trong bốn tuần tới. Đối với người thường xuyên cần thời gian yên tĩnh để phục hồi, sự hướng ngoại có thể khiến bạn cảm thấy mỏi mệt. Tuy nhiên, nếu vượt bên trên cảm giác này, bạn sẽ nhận thấy có những điều ích lợi, cảm hứng cho tương lai trong những cuộc trò chuyện Vì vậy, từ nay đến ngày 23 tháng 9, hãy để ý những điều ẩn dụ trong lời nói của người đối tượng.

Sư Tử-Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Sinh nhật của bạn đến trong tuần này. Vì ảnh hưởng của Kim Tinh nghịch hành, mọi chuyện có thể trở nên dễ dàng hơn đối với bạn bắt đầu từ thứ Tư, tức là bắt đầu một mùa tuổi mới, bỏ lại những chuyện tình cảm kịch tính Trong bốn tuần tới, năng lượng mặt trời sẽ làm cho bạn cảm thấy muốn tiêu xài. Tuy nhiên, vì sự vận hành khó hiểu của các vì sao, tốt nhất bạn nên tránh những quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc. Hãy là đợi đến ngày 4 tháng 9.

Xử Nữ-Virgo (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Đây cũng là tuần sinh nhật của bạn. Sức sống của bạn được tăng cường từ thứ Tư, 23 tháng 8. Tuy nhiên, vì sự nghịch hành của Thủy Tinh, hãy dành cho bản thân thời gian và không gian để nghỉ ngơi, suy ngẫm những tín hiệu tâm linh đặc biệt vào Chủ Nhật cuối tuần tới. Bạn cần phải thay đổi gì trong cuộc sống?

Thiên Bình-Libra (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Hãy tránh tụ tập hay đi chơi với bạn bè trong tuần này, vì bạn cần tập trung vào công việc, càng nên tránh nếu bạn cảm thấy mệt mỏi. Tạo được sự quân bình giữa thời gian nghỉ ngơi, thời gian vui chơi và thời gian làm việc sẽ là điều giúp bạn vượt qua khó khăn, nhất là khi cấp trên và đồng nghiệp muốn thấy có thành quả từ nhiệm vụ của bạn.

Thiên Yết-Scorpio (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

 Hãy cố gắng sắp xếp lịch trình rõ ràng, càng rõ càng tốt, về công việc tại sở làm cũng như sinh hoạt trong xã hội. Trong tuần này Song Ngư thân thiện với cung của bạn, khiến cho bạn có lúc sống trong một thế giới giả tưởng. Ảnh hưởng của mặt trăng trong cung của bạn vào thứ Tư và thứ Năm có thể khiến bạn mệt mỏi về tinh thần. Bạn cần nghỉ ngơi, đồng thời tránh chú ý đến những chuyện thị phi, tin tức giả mạo và tin đồn tràn lan trong tuần này.

Nhân Mã-Sagittarius (22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Bạn có thể thành công trong tuần này, nhưng chỉ với làm việc có phương pháp. Những ý tưởng và cơ hội mới sẽ đến. Vấn đề là tránh ôm đồm nhiều việc quá sức của mình, không nên cam kết thực hiện một dự án mà không xem xét kỹ càng trước. Làm điều gì cũng cần có kế hoạch sẽ giúp ích cho bạn lúc này.

Nam Dương-Capricorn (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Đây có thể là một tuần thử thách khi bạn cần hoàn tất một dự án. Hãy kiên nhẫn, đừng cố gắng hết sức làm cho xong để rồi phải hối hận. Nếu cần trì hoãn thì hãy làm chậm lại. Nếu là sếp hay là người có thẩm quyền, hãy bày tỏ sự cảm thông với những người cấp dưới, bằng cách gia hạn thêm cho công việc hay dự án, vì họ có thể đang gặp những tình huống khó khăn trong gia đình.

Bảo Bình-Aquarius (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Tuần này bạn có thể cảm thấy bị lôi kéo vào nhiều chuyện phải làm. Cho dù đó là một mối quan hệ cá nhân hoặc thương mại, bạn hãy kiên nhẫn và tương nhượng. Hãy cố gắng cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống, tránh bị vướng mắc trong một tình huống hoặc dự án nào đó. Trong hai ngày thứ Tư và thứ Năm, khi mặt trăng của sao Thiên Yết và Thủy Tinh nghịch hành, bạn có thể có cảm tưởng mình phải tìm cho ra giải pháp. Nhưng hãy nhớ là nên buông nhẹ mọi thứ trong lúc này là tốt nhất, mọi chuyện rồi cũng xong thôi, không cần phải vội vàng.

Song Ngư-Pisces (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Tuần này các mối quan hệ trực tiếp trở nên rất quan trọng đối với bạn. Tuy nhiên, vì Thổ Tinh và Hải Vương Tinh được hoạt động trong cung của bạn, nên tốt hơn hết là hãy đề cập đến vấn đề quan trọng vào một lúc khác. Điều đáng lạc quan là năng lượng sáng tạo đang dồi dào trong bạn. Cho dù không là một nghệ sĩ, bạn nên khai thác năng lượng này để đưa ra những ý tưởng tuyệt vời và độc đáo.

Leave a Reply