Tử vi tuần này từ ngày 20-25 tháng 6, 2023

(Image: Magnus D’Great M/ Pexels)

Mùa hè bắt đầu trong tuần này, do hạ chí rơi vào thứ Tư, ngày 21 tháng 6, khi mặt trời di chuyển vào con giáp Cự Giải vào buổi trưa. Với các bạn trẻ, đi chơi xa thì vui có vui đó nhưng có lẽ sẽ hơi cô đơn và nhớ nhà. Với hạ chí, tuần này bắt đầu một chương mới trong cuộc đời của mọi người.

Bạch Dương -Aries (Sanh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Hạ chí bắt đầu một chương mới trong nhà và gia đình bạn, mang lại sức sống và năng lượng mới cho cuộc sống gia đình. Đây là lúc nên làm những gì cần thiết để duy trì năng lượng và nghỉ ngơi. Chú ý vào việc bồi bổ sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Bạn thể hiện sự sáng tạo, niềm vui và tình yêu của mình như thế nào? Sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp, kết nối nhẹ nhàng với sao Hỏa, chủ tinh của bạn, giúp bạn dễ dàng tìm ra hướng hành động tốt đẹp nhất.

Kim Ngưu -Taurus (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Sao Mộc, hành tinh của hy vọng, nhẹ nhàng kết nối với sao Thổ kỷ luật, giúp bạn có thêm sự kiên nhẫn trước những thất vọng và thất bại. Đây là thời gian để vượt qua và tha thứ cho tất cả những cách mà bạn đã bỏ lỡ mục tiêu của mình. Hạ Chí bắt đầu một chương mới về cách bạn hiểu và thể hiện bản thân. Đây là lúc nên học thêm kiến thức và quan điểm mới. Sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp, kết nối nhẹ nhàng với hành tinh hành động sao Hỏa, giúp bạn dễ dàng tìm ra giải pháp tốt nhất khi quan tâm vào nơi sống của mình.

Song Tử-Gemini (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Ngày hạ chí bắt đầu một chương mới trong cuộc sống tài chính, mang lại sức sống cho trương mục ngân hàng của bạn và có thể hơn nữa. Đây có thể là thời điểm để bạn có cái nhìn trung thực về mối quan hệ của bạn với tiền bạc, cũng như những lý tưởng và cảm xúc của bạn về thế giới vật chất. Hành tinh cai quản sao Thủy của bạn kết nối nhẹ nhàng với hành tinh hành động sao Hỏa, giúp bạn dễ dàng tìm ra hướng hành động tốt nhất để bày tỏ cảm xúc và khẳng định quan điểm của mình. Bạn có thêm sức thuyết phục.

Cự Giải-Cancer (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Giáp Cự Giải là dấu hiệu của mùa hè. Ngày dài nhất trong năm! Đó là một ngày tượng trưng cho ánh nắng mặt trời tối đa và sức sống tối đa. Khai thác sức mạnh của chính bạn như đón nhận năng lượng mặt trời vào mình. Mùa Cự Giải cũng là giai đoạn các mối quan hệ được chú trọng. Làm thế nào bạn có thể mang đến sự nồng nhiệt, duy trì sức sống cho người khác?

Sư Tử-Leo (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

 Bạn hãy tin tưởng ở người khác, ngay cả khi mọi thứ có vẻ mờ ám. Bạn có sao Mộc, hành tinh của hy vọng, nhẹ nhàng kết nối với sao Thổ kỷ luật, ban cho bạn sự kiên nhẫn để chịu trước những sai lầm và thiếu sót của người khác. Ngày hạ chí bắt đầu một chương mới trong đời sống tâm linh, cho phép bạn dành thời gian cho bản thân để giải tỏa tâm trí. Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, kết nối nhẹ nhàng với hành tinh hành động sao Hỏa, giúp bạn dễ dàng tìm ra hướng hành động tốt nhất và tận dụng tối đa sức mạnh của mình.

Xử Nữ-Virgo (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

 Bạn có những ước mơ và tầm nhìn mới cho tương lai. Hạ chí làm sáng tỏ những hy vọng và mục tiêu, làm mới quyết tâm của bạn. Những ước mơ mà bạn đã có từ lâu sẽ không bao giờ rời đi. Hành tinh cai quản sao Thủy của bạn nhẹ nhàng kết nối với hành tinh hành động sao Hỏa, giúp bạn dễ dàng tìm ra hướng hành động tốt nhất để biến ước mơ và đam mê thầm kín của mình thành sự thực. Có thể một người bạn, đồng nghiệp hoặc người cố vấn có thể giúp bạn hoàn thành việc này!

Thiên Bình-Libra (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

 Hạ chí bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp và danh tiếng, mang lại sức sống mới cho những thành tích của bạn. Đây là thời điểm bạn có thể xét lại tài năng và hãnh diện với những thành quả để lại sau khi bạn ra đi. Đây cũng là lúc bạn hãy sống thoải mái, chấp nhận sự nổi tiếng (hay tai tiếng) của mình, đừng để nó làm phiền lòng.

Bò Cạp-Scorpio (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

 Sao Mộc, hành tinh của hy vọng, kết nối với sao Thổ kỷ luật, giúp bạn kiên nhẫn và phát triển lòng tin trong các mối quan hệ và tình bạn. Sự giao mùa với hạ chí sẽ làm mới cách nhìn của bạn về cuộc sống, mang đến quan điểm mới để bạn thăm dò và khám phá chiều sâu của cuộc đời. Sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp, kết nối nhẹ nhàng với sao Hỏa chủ tinh của bạn, giúp bạn dễ dàng tìm ra hướng hành động tốt nhất hướng tới thành công hợp tác. Bạn đang tính toán và lập kế hoạch, nhưng phải cần thêm tiền. Khi đầu tư vào đúng người, bạn sẽ không phí tiền, mất thời giờ.

Nhân Mã-Sagittarius (22 tháng 11 đến 21 tháng 12)

Sao Mộc, hành tinh cai quản của bạn, nhẹ nhàng kết nối với sao Thổ có kỷ luật, giúp bạn có được sự kiên nhẫn đối với sức khỏe và lối sống của mình. Bạn sẽ nhận ra rằng mình vừa phải kỷ luật với bản thân cùng lúc duy trì cảm giác được tự do – cả hai đều cần cho bạn và bổ túc cho nhau! Hạ chí bắt đầu một chương mới trong mối quan hệ, cho bạn thấy làm thế nào để có lòng vị tha, sự tin tưởng và kín đáo hơn. Mọi thứ đều vô thường. Tình bạn cũng thế. Sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp, kết nối nhẹ nhàng với hành tinh hành động sao Hỏa, giúp bạn dễ dàng tìm ra hướng hành động tốt nhất liên quan đến kế hoạch du lịch và học tập của mình.

Nam Dương-Capricorn (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

 Sao Mộc, hành tinh của hy vọng, nhẹ nhàng kết nối với sao Thổ cai quản hành tinh của bạn, giúp bạn kiên nhẫn lắng nghe tiếng nói bên trong nội tâm của mình. Bạn hãy tự cho mình một khoảng không gian và sự tự do để thành thật với chính mình. Thể hiện nỗi sợ hãi và nỗi buồn của bạn thông qua âm nhạc, nghệ thuật hoặc thậm chí nấu ăn có thể là một cách để vượt qua những nghi ngờ của bạn hoặc mang lại ý nghĩa mới cho quá khứ của bạn. Hạ chí bắt đầu một chương mới, mang lại sức sống trong các mối quan hệ. Đây cũng lúc nên chấp nhận rằng buổi hoàng hôn đã đến và hãy trao trách nhiệm cho người khác. Bạn không thể làm hết mọi thứ một mình!

Bảo Bình-Aquarius (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

 Sao Mộc, hành tinh của hy vọng, nhẹ nhàng kết nối với sao Thổ cai quản hành tinh của bạn, cho bạn sự kiên nhẫn và niềm tin ở cảm giác an toàn và tự do của mình. Hãy cứu xét đến những công việc liên quan đến ruộng đất. Làm thế nào bạn có thể kết nối lại với đất đai và tìm ra nguồn sinh lực của mình? Hạ chí bắt đầu một chương mới trong thói quen của bạn, mang lại sức sống và năng lượng mới cho công việc và lối sống của bạn. Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, kết nối nhẹ nhàng với hành tinh hành động sao Hỏa, giúp bạn dễ dàng tìm ra hướng hành động tốt nhất khi nói chuyện với người yêu hoặc bạn bè.

Song Ngư-Pisces (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Sao Mộc chủ hành tinh của bạn kết nối nhẹ nhàng với sao Thổ kỷ luật, giúp bạn cho bạn kiên nhẫn khi nói chuyện cởi mở về những giới hạn của chính mình. Bạn hãy dùng tiếng nói của mình để vượt qua nỗi sợ hãi. Hạ chí bắt đầu một chương mới, mang lại nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo! Hãy sáng tạo khi sắp đặt một bữa ăn tối hay khi viết một câu chuyện, lúc nào cũng nghĩ đến sự sáng tạo. Sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp, kết nối nhẹ nhàng với hành tinh hành động sao Hỏa, giúp bạn dễ dàng tìm ra hướng hành động tốt nhất cho sức khỏe và thể chất của mình.

Leave a Reply