Vài lời cùng chị em

Bài UYỂN NHI

Cũng không mong gỡ rối tơ lòng, bởi khi mẹ mang bầu, làm gì có tơ lòng mà gỡ, đó là niềm hạnh phúc vô biên, mẹ đang bước vào triều đại của Mẹ, với mẹ, bé là tất cả, với bé, mẹ là bầu trời, là vũ trụ…

Mục Mẹ Và Bé là một chuyên mục mở, như một gạch nối giữa những người mẹ với nhau, những người mang nặng chín tháng mười ngày và trải nghiệm bao nhiêu cảm giác trôi qua trong ngày, trong giờ, trong phút, trong giây, và hình như trong cả sat-na!

Những người mẹ có kinh nghiệm nuôi con, có kinh nghiệm mang bầu, có kinh nghiệm dưỡng thai nhi, xin hãy cùng lên tiếng, nhỏ thì vài comment góp lý, lớn hơn thì vài ý rồi trong một bài viết ngắn, hoặc có đủ thời gian thì cho một bài viết đầy đủ, trong mục comment, chúng tôi sẽ dùng bài viết trong mục ấy trong kì sau nếu thấy chất lượng và nội dung phù hợp. Và trước khi dùng, chúng tôi cũng xin phép tác giả edit câu chữ một chút nếu cần thiết.

Mẹ Và Bé là những kinh nghiệm mang thai, dưỡng thai, nuôi trẻ sơ sinh dựa trên những sàng lọc khoa học để cho bé được tốt nhất, xinh đẹp, thông minh, vừa có dáng dấp hiện đại lại vừa gần gũi với thiên nhiên.

Mẹ Và Bé là một nơi mà các bà mẹ có thể tâm sự với nhau thông qua câu chữ của mình để tìm ra một điều gì đó thuận lợi và hợp với cơ địa của mình nhất. Để từ đó có thể rút tỉa những điều bổ ích cho bản thân và cho bé trong tương lai.

Xin cầu chúc các mẹ vui vẻ, hạnh phúc và làm tròn sứ mệnh to lớn của mình – sứ mệnh làm Mẹ!

(Image: Christian Bowen/ Unsplash)

Leave a Reply