Văn Phòng Dân Biểu Trí Tạ  mở cửa 7 ngày trong tuần giúp điền đơn ‘Housing’ đến 29 tháng 9

DB Trí Tạ đang giải thích về chương trình ‘Housing’ do Liên bang tài trợ. (Hình: Tú Phạm)

Nhiều đồng hương có nhu cầu xin trợ cấp “Housing,” nhưng bận đi làm ngày thường, đã yêu cầu Văn Phòng  Dân Biểu Trí Tạ  trợ giúp điền đơn vào cuối tuần.

“Thông cảm những người còn đi làm, nên Văn phòng chúng tôi sẽ mở cửa thêm hai ngày cuối tuần (Thứ Bảy và Chủ Nhật) để giúp thêm đồng hương xin trợ giúp chương trình ‘housing’ hiếm có,” DB Trí Tạ nói.

Vào đầu tuần này, nhiều người đã đến Văn Phòng Dân Biểu để nhận đơn và nhờ giúp điền đơn. Hơn 500 người đã đến điền và nộp đơn “Housing” trong buổi sáng đầu tiên.

Công việc này hoàn toàn miễn phí, bắt đầu từ ngày 18 đến 29 tháng 9, 2023; từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, thứ Hai đến thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa tại:

Đồng hương tấp nập đến VP / DB Trí Tạ nhận đơn và xin trợ giúp điền đơn. (Hình: Tú Phạm)

– Văn phòng Dân Biểu Trí Tạ: 14361 Beach Blvd., Suite 211 (lầu 2), Westminster (góc đường Beach Blvd. và đường 11th). Điện thoại (714) 379 -0970

– Ngày 17 tháng 10, 2023. OCHA thông báo kết quả. Văn phòng tiếp tục giúp đồng hương theo dõi hồ sơ cho đến ngày có kết quả sau cùng.

– Lưu ý: Đơn ghi danh không cứu xét dựa trên cơ sở nộp trước hay sau, nên thời gian nộp đơn không ảnh hưởng đến vị trí trong danh sách chờ và cần nộp đơn trong hạn kỳ nêu trên.

– Hiện nay có một số tổ chức cá nhân đăng quảng cáo nhận trợ giúp đồng hương. Xin cẩn thận khi cung cấp tin cá nhân như số an sinh xã hội, tiền lương bổng cá nhân. Xin chỉ nên đưa tin tức này cho những nơi có liên hệ đến chính quyền, dân cử như Trung Tâm Phục Vụ Cộng Đồng Quận Cam của Giám Sát Viên Andrew Đỗ hoặc Văn Phòng chính thức của Dân Biểu Trí Tạ để bảo đảm an toàn, có sự phục vụ công chúng lâu dài và trách nhiệm.

– Có cầu thang máy ở chính giữa tòa nhà để giúp người khuyết tật.

Phát đơn xin ‘Housing’. (Hình: Tú Phạm)

Leave a Reply