Video cho thấy một phụ nữ lấy 40 cây đinh từ vết thương trên cánh tay

Nhiều cây đinh được cho là rút ra từ cánh tay người phụ nữ ở Quảng Ngãi. (Ảnh từ video)

Xem hai video ở cuối bài. Ớn luôn!

QUẢNG NGÃI – Công an xã đã tịch thu một bịch đinh được cho là rút ra từ vết thương trên cánh tay của một phụ nữ sống tại xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi. Họ còn điều tra, chưa biết những cây đinh này có thật sự được lấy ra từ trong cánh tay của phụ nữ. Họ chưa thể công nhận hay phủ nhận sự việc bà này có tới 40 cây đinh nằm trong cánh tay.

Chiều thứ Năm, ông Nguyễn Thành Vy, chủ tịch xã Tịnh Thọ cho biết nhà chức trách đã đưa bà Ngô Thị Phượng đi khám sức khỏe thể lý cũng như tâm thần tại Trung Tâm Y tế huyện Sơn Tịnh.

Ông Vy nói với báo Người Lao Động, “Kết quả thăm khám và chụp phim không phát hiện có gì bất thường, ngoài vết thương ở cánh tay bà Phượng.”

Vậy đinh từ đâu ra?

Phụ nữ cho xem vết thương nơi đinh được lấy ra. (Ảnh từ video)

Trước đó, từ hôm thứ Ba, người dùng mạng xã hội Facebook ở Quảng Ngãi xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh bà Ngô Thị Phượng rút cây đinh từ vết thương ở cánh tay. Video thu hút rất đông lượt xem. Nhiều người dùng mạng xã hội đã chia sẻ, bình luận về những cây đinh và dấu vết đinh trong cánh tay của bà Phượng.

Người đăng video cho biết có đến 40 cây đinh được lấy ra từ vết thương trên cánh tay bà Phượng. Nguyên nhân vì sao có đinh trong cánh tay không ai rõ.

Ngay sau khi có đoạn video, rất đông người hiếu kỳ kéo đến nhà bà Phượng, khiến cho nhà chức trách xã Tịnh Thọ yêu cầu công an “nắm tình hình.”

Ông chủ tịch xã có xác nhận tịch thu một bịch đựng 40 cây đinh.

Ông Vy nói thêm với báo Người Lao Động, “Riêng về thông tin bà có 40 cây đinh rút ra từ cánh tay bị thương chưa thể xác định được. Khi lực lượng công an xã đến nhà bà Phượng, lúc đó có rất nhiều bà con [tụ tập]. Lực lượng công an có thu giữ một bịch đinh đem về nhưng chưa thể khẳng định số đinh đó rút ra từ vết thương trên cánh tay bà Phượng.”

Chủ tịch xã cho biết bà Phượng nhà nghèo, bị bệnh động kinh, lại không có chồng. Ông nói rằng chính quyền địa phương đã cho bà Phượng tiền thuốc, tiền xe để bà về quê ở huyện Mộ Đức. Hình video cho thấy bà Phượng đeo dây chuyền, đồng hồ, nên không rõ bà có thật sự nghèo như chủ tịch xã nói hay không.

Leave a Reply