Wisconsin: Thanh niên Việt mất tích hơn hai tuần

HUDSON  – Sở Cảnh Sát Hudson, tiểu bang Wisconsin đã thông báo tìm kiếm một người đàn ông mà gia đình đã không liên lạc được trong hai tuần qua.

Theo tin của đài WQOW, Thám Tử Kyle Knepler thuộc Sở Cảnh Sát Hudson nói rằng lần cuối cùng gia đình nghe tin của Nguyễn Quốc Hải, 31 tuổi, là vào đầu tháng Ba. Khi đó anh ta đã nói chuyện với cha mẹ qua điện thoại. Đến khi không thể gọi lại cho Hải, cha mẹ anh liền báo cảnh sát.

Thám Tử Knepler nói rằng xe của Hải được tìm thấy gần đường First Street ở thị xã Hudson được phủ kín trong tuyết trắng. Thị xã này nằm gần ranh giới tiểu bang Minnesota. Cảnh sát đã kéo xe này về bãi giữ xe bị tịch thu, vì xe được xem là bị bỏ lại ở nơi công cộng.

Ông Knepler nói rằng sự biến mất này của Nguyễn Quốc Hải không bình thường, và gia đình anh rất lo lắng. Họ hoàn toàn không biết anh ta đã đi đâu.

Cảnh sát đã công bố hình biên bản của Hải trước đây, với hy vọng có người nhận diện anh ta và báo cho họ biết. Số điện thoại của Cảnh Sát Hudson là (715) 386-4771, hoặc (715) 386-4701.

Nguyễn Quốc Hải (Hudson Police Department)

Leave a Reply