Xác của tổng giám đốc được tìm thấy sau hơn một năm mất tích

Beau Mann (Sober Grid)

Cảnh sát cho biết hôm thứ Hai, thi thể của một người đã được tìm thấy ở California hơn một năm sau khi ông mất tích. Ông Beau Mann, 39 tuổi, là người sáng lập và Giám Đốc Điều Hành của Sober Grid, một công ty y tế điện tử cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần cho người nghiện ở Hoa Kỳ và quốc tế, với các dịch vụ  gồm cố vấn phục hồi với người đồng cảnh ngộ và qua mạng xã hội. Ông Mann thành lập công ty vào năm 2015. Thi thể của ông được tìm thấy trong khu phố số 2900 đường Santa Monica Boulevard, cảnh sát cho biết trên Facebook, không tiết lộ thêm chi tiết chính xác về địa điểm tìm thấy xác. Thi thể được xác định là Mann vào ngày 6 tháng Năm.

Vào tháng 12 năm 2021, Mann được thông báo mất tích với Sở Cảnh Sát Los Angeles. Ông được nhìn thấy lần cuối vào ngày 30 tháng 11, 2021 bên ngoài một cửa hàng tiện lợi ở Studio City, đội mũ bóng chày màu xanh lam, áo len và quần sẫm màu và giày đen. Theo tin của đài CBS Los Angeles, ông Mann đã nhắn tin khẩn cấp “911” ngay sau khi rời khỏi cửa hàng.

Phòng Giảo Ngiệm Hạt Los Angeles đang giữ thi hài và đang làm việc để xác định nguyên nhân cái chết, cảnh sát cho biết. Danh tính của Mann đã được xác nhận bằng hồ sơ nha khoa.

Gia đình cho biết trong một tuyên bố cung cấp cho đài CBS Los Angeles, “Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã giúp chúng tôi tìm kiếm anh Beau và những người đã cầu nguyện cho Beau trở về an toàn trong hơn một năm rưỡi qua. Beau có một tâm hồn đẹp, người đã dành phần lớn cuộc đời mình để giúp đỡ người khác. Chúng tôi nhớ nụ cười có sức lan tỏa của anh và thái độ tích cực mỗi ngày. Chúng tôi biết tinh thần của anh sẽ sống mãi qua công ty và niềm đam mê của anh ấy, Sober Grid, khi công ty tiếp tục giúp đỡ những người đang vật lộn với cơn nghiện,”

Trong một tuyên bố trên trang Facebook, Sober Grid nói rằng đây là một “ngày buồn” đối với cộng đồng. Tổ chức này cho biết thi thể của Mann được tìm thấy ở một bãi cỏ cách nơi anh ta được một chiếc Uber thả xuống khoảng một dặm vào ngày anh mất tích.

“Chúng tôi hy vọng bạn sẽ dành một chút thời gian để nghĩ về Beau ngày hôm nay. Nụ cười rạng rỡ, nguồn năng lượng vô tận và lòng trắc ẩn của anh ấy sẽ bđược nhớ mãi. Mặc dù anh ấy không còn ở bên chúng tôi nữa, nhưng chúng tôi biết rằng tinh thần của Beau sẽ sống trong sứ mệnh của Sober Grid để giúp đỡ những người gặp khó khăn,” Sober Grid cho biết.

Leave a Reply