Xác thanh niên Việt tìm thấy ở đại nhạc hội tại Florida

OKEECHOBEE  – Một người đã qua đời trong lúc tham dự đại nhạc hội 2023 Okeechobee Music and Arts Festival được tổ chức tại công viên Sunshine Grove ở thị xã Okeechobee, phía nam tiểu bang Florida. Theo tin của các đài truyền hình địa phương, nạn nhân là một thanh niên gốc Việt.

Sở Cảnh Sát Hạt Okeechobee (OCSO) cho biết ban đầu họ đã mở một cuộc điều tra để tìm hiểu đây có phải là một án mạng hay không. Đến nay Sở Cảnh Sát nói rằng cuộc điều tra sơ khởi cho thấy đây là một tai nạn chết đuối.

Địa điểm tổ chức đại nhạc hội nằm cạnh bờ hồ. Thi thể của Stevie Nguyễn, 26 tuổi, được khám phá vào trưa thứ Bảy. Các bạn của Stevie nói rằng họ thấy anh lần cuối vào khoảng 11 giờ đêm thứ Sáu.

Đại nhạc hội Okeechobee bắt đầu từ thứ Năm 2/3 kéo dài đến hết Chủ Nhật 5/3.

Christian Tolentino, bạn thân của Stevie Nguyễn nói với cảnh sát rằng lần cuối cùng anh thấy Stevie Nguyễn còn sống là khi anh ta đứng gần sân khấu Incendia Stage của đại hội. Sân khấu này nằm gần bờ nước mà người ta phát hiện xác của Stevie ngày hôm sau.

Sở OSCO viết trong thông báo được cung cấp ngày thứ Tư tuần này, “Không có sự nghi ngờ về án mạng trong cái chết của Stevie Nguyễn. Cuộc điều tra đang chờ kết quả giảo nghiệm thi hài. Chúng tôi xin gởi lời cầu nguyện đến gia đình, bạn hữu và những người tham dự đại hội bị ảnh hưởng bởi tai họa này.”

Stevie Nguyễn (Gofundme)

Ban tổ chức đại nhạc hội Okeechobee cho biết họ đã gởi lời chia buồn đến gia đình.

Stevie Nguyễn từng sống ở Baton Rouge, Louisiana. Các bạn của anh đã mở một trang gây quỹ trên GoFundMe để giúp gia đình trang trải các chi phí an táng Stevie. Trang này được mở hôm thứ Ba với hy vọng đạt được mục tiêu $15,000. Nhiều người đã đóng góp. Tính đến sáng thứ Sáu, số tiền đã vượt trên $13,500. (Bấm vào hình để được dẫn đến trang đóng góp cho gia đình của Stevie)

Leave a Reply